จันทร์. ก.ค. 15th, 2024
โยเกิร์ตพีเค

เปิดใจคู่รักโยเกิร์ตพีเคหลังจดทะเบียนหย่า ยุติความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยา คนแห่ให้กำลังใจฝ่ายหญิงกันเพียบ

เป็นข่าว Talk Of The Town ไปอีก 1 คู่หลังจากที่มีการประกาศ โยเกิร์ตพีเค มีการจดทะเบียนหย่ากันจริง และได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องของความสัมพันธ์ที่ยุติในครั้งนี้ ทั้งคู่ยอมรับว่ามีปัญหากันและจบกันด้วยดี แต่ก็ ยังเป็น เพื่อนที่ดีต่อกันได้ ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะตัดสินใจแยกทาง เราทั้งสองคน ได้คุยกันแบบเปิดใจซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้เคยเปิดใจมากเท่านี้มาก่อน แล้วไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งเราทั้งสอง จะต้องยุติความสัมพันธ์กันลง และฝ่ายชายพีเคเอง ก็รู้ว่าโดนทัวร์ลง เพราะมีข่าวลือว่า พิธีกรมากความสามารถมีโลกใบที่ 2 แต่ความจริงทั้งสองคนได้ยุติความสัมพันธ์กันและจบปัญหากันด้วยดี ชาวเน็ตและคนใกล้ตัวของโยเกิร์ต ได้แห่ให้กำลังใจ ในเรื่องนี้และปิดฉากรัก 12 ปีคบเป็นแฟนกัน 8 ปีและใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน 4 ปี ไม่ว่าสาเหตุ การจบความสัมพันธ์กันระหว่างโยเกิร์ตพีเค จะเกิดขึ้นจากอะไรก็ตาม ทั้งสองคนก็ต้อง Move on เดินหน้าใช้ชีวิตกันต่อไป

ซึ่งโยเกิร์ตก็กลับมาทำงานในวงการบันเทิงโดยการเดินแบบครั้งแรกหลังจากหย่า ซึ่งความสวยความโดดเด่นสะดุดตานั้นเป็นที่ประจักษ์แล้วว่าผู้หญิงเมื่อ Move on ได้แล้วก็จะต้องเดินหน้าต่อทำงาน สร้างความมั่นคงทางจิตใจให้กับตัวเอง สวยเริ่ดเชิดสดไว้ อีกทั้งโยเกิร์ตก็ยังได้ลบรูปคู่ระหว่างอดีตสามีเกลี้ยงใน Instagram พร้อมเดินหน้าต่อสวยๆ เมื่อเธอเดินแบบในงาน Event งานหนึ่ง ได้รับสิ่งเชียร์และเสียงปรบมือกระหึ่มไปทั่วทั้งงาน เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น ที่กลับมาทวงบัลลังก์ เวทีซุปเปอร์โมเดล ได้อย่างไม่ค้านสายตา นอกจากนี้คนในวงการบันเทิง ส่งกำลังใจมาให้ผ่าน Instagram มากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุ้มลักขณา ปุ๊กลุกฝนทิพย์นิวเคลียร์หรรษา ดีเจต้นหอม จันจิ จันทร์จิรา  ซินดี้ และยังมีดาราอีกหลายคนรวมถึง แฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ด้วยพลังใจที่ดีขนาดนี้ส่งผลให้สาวโยเกิร์ตกลับมาสตรองได้อีกครั้ง

สำหรับข้อคิดที่ได้สำหรับผู้หญิงที่หย่ากับสามี ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามจะต้องมีความสุขได้ด้วยตัวเองกลับมาชื่นชมตัวเองอีกครั้ง มีพลังบวกให้กับตัวเองเริ่มต้นชีวิตใหม่ดูแลตัวเองอย่างดี รูปร่างหน้าตา การแต่งตัว ซึ่งโยเกิร์ตดูแลตัวเองดีมากๆและเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับผู้หญิงที่เลิกลากับสามีแล้วหันกลับมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง สวย รวยเริ่ดเชิด โสด ได้แบบไม่ต้องง้อผู้ชาย เรียนรู้ที่จะปล่อยวางทิ้งอดีต และโฟกัสอยู่กับปัจจุบัน ซึ่งโยเกิร์ตลบรูป อดีตสามี ทั้งหมดใน Instagram ไม่เว้นแม้แต่รูปแต่งงาน พร้อมเดินหน้าใช้ชีวิตต่อไปพร้อมค้นหาเป้าหมายในตัวเองอย่างแท้จริง มีพลังบวกและ เป็น ตัวอย่างที่ดีให้กับผู้หญิงอีกหลายๆคน ที่อาจจะเจอเรื่องแย่ๆมาแต่ก็จะต้องผ่านพ้นไปได้ด้วยกำลังใจจากตัวเองและคนรอบข้าง

You missed